ทหาร Sea Bee

รายการไฟล์ (20)
ชื่อไฟล์ ประเภทข้อมูล
2563-PYO-CK_ban fai kwang medical team 1a.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_aerial views near chiang kham101.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_aerial views near chiang kham103.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_aerial views near chiang kham102.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_chaing kham airfield106.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_aerial views near chiang kham104.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_aerial views near chiang kham105.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_chaing kham airfield108.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_aerial views near chiang kham106.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_aerial views near chiang kham108.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_chaing kham airfield107.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_chaing kham airfield109.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_aerial views near chiang kham107.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_ban fai kwang medical team 1c.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_ban fai kwang medical team 1b.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_ban fai kwang medical team 1d.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_ban fai kwang medical team 1e.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_chaing kham airfield110.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_ban hae 01.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ
2563-PYO-CK_ban hae 02.jpgU.S. NAVY SEABEE ทีม 0909 ได้เดินทางเข้ามาสู่อำเภอเชียงคำในเดือนตุลาคม พ.ศ.2509 เพื่อทำงานร่วมกับตำรวจตระเวนชายแดนไทย กลุ่มทหารเหล่านี้ได้นำอุปกรณ์และเครื่องจักรกลหนักเข้ามาด้วย เช่น รถเกลี่ยดิน รถตักดิน มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงถนน เชื่อมต่อเส้นทางการเดินทาง ถนนสู่สนามบินเชียงคำ และสร้างสนามบินเชียงคำ
รูปภาพ